DẠO CHƠI TRONG THIÊN NHIÊN – KOKORO GÒ VẤP

Lần đầu tiên trải nghiệm Outing Trip

✨Một buổi sáng đẹp trời là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để có một cuộc dạo chơi trong thiên nhiên. Và đây cũng chính là hoạt động Outing đầu tiên của các bạn nhỏ Kokoro Gò Vấp tại trường.

🌻Dưới sự dẫn dắt của cái nắng ấm áp, những bước chân của các bạn nhỏ Kokoro trở nên nhẹ nhàng và tự do trên bãi cỏ xanh mướt cùng với những bông hoa dại. Các con đã cùng thầy cô tận hưởng những khoảnh khắc rất đỗi bình yên và diệu kì với những hoạt động khám phá thiên nhiên, cùng với đó là tiếng cười giòn giã lấp ló sau những bong bóng xà phòng.

📸Phóng viên thường trú tại Kokoro đã chắp bút để kể về chuyến dạo chơi khám phá thiên nhiên đầy phấn khởi của các thiên thần nhỏ trong loạt ảnh dưới đây. Ba mẹ hãy cùng xem qua nhé!

Trả lời