BUỔI TỔNG KẾT DỰ ÁN LÁ VÀ LỄ HỘI TRUNG THU

Bầu không khí lễ hội Trung thu năm nay thật đặc biệt. Kokoro được bao phủ bằng sự náo nức, tiếng cười và rất nhiều sự chú tâm.

Dự án Lá của Kokoro lần này kéo dài hơn dự kiến – vì niềm say mê và sự hứng khởi của các bạn nhỏ cứ miên man trải dài suốt 2 tháng. Từ Lá mà muôn vàn câu hỏi được đặt ra, kéo theo những nghiên cứu thực tế, những thí nghiệm vui, những tạo hình nghệ thuật, những món ăn hấp dẫn …

Buổi triển lãm và trưng bày dự án Lá kết hợp với lễ hội Trung thu năm nay làm không gian của Kokoro trở nên ấm áp nhờ sự tham gia đông đủ của các gia đình.

Các ông, bà, cha, mẹ đến tham dự từ rất sớm, say sưa đọc từng báo cáo dự án, tỉ mỉ chú tâm cùng chơi với con. Em bé nhỏ cảm nhận rất rõ tình yêu của gia đình, tiếng cười hoà cùng ánh mắt rạng ngời của các con làm sáng bừng cả một ngày trời thu mát rượi. Những khoảnh khắc tuổi thơ bên gia đình sẽ luôn là ký ức ngọt ngào nhất, mà Kokoro hãnh diện lưu giữ.

Ở đây …

Kokoro chuẩn bị đón chào dự án tiếp theo, mong chờ sẽ có sự tham gia nhiều hơn nữa của các Gia đình, bắt đầu bằng những trao đổi với em bé nhỏ, hỏi thăm các cô giáo, xung phong trong những hoạt động tự nguyện …

Bởi vì, Kokoro hướng đến sự gắn kết và thấu hiểu giữa Gia đình – Nhà trường, để trao cho con sự trọn vẹn của tình thân, niềm tin và rất nhiều thương mến.

 

Yêu thương và trân trọng,

Kokoro Kindergarten

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *