Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa Chie Education và Tatsuzawa Education Group

Vào ngày 26/2/2021, Công ty TNHH Phát triển giáo dục Chie và Tập đoàn Tatsuzawa Education Group đã ký kết hợp đồng hợp tác trong dự án trường mầm non Kokoro Kindergarten – trường mầm non phương pháp Nhật Bản.

Công ty TNHH Phát triển giáo dục Chie được sáng lập bởi những thành viên du học nhiều năm ở Nhật Bản. Tập đoàn Tatsuzawa Education Group là tập đoàn giáo dục lâu đời với hơn 70 năm kinh nghiệm ở Nhật, với 26 trường từ mầm non đến cao đẳng thuộc hệ thống, trong đó có 4 trường mầm non. Tập đoàn Tatsuzawa cũng là tập đoàn rất am hiểu Việt Nam với gần 20 năm làm việc với Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục, tập đoàn Tatsuzawa sẽ cố vấn cho Kokoro Kindergarten về các phương pháp và hoạt động giáo dục.

Với sự kết hợp này, Kokoro Kindergarten sẽ kết hợp những giá trị truyền thống của Việt Nam và những tinh hoa trong giáo dục Nhật Bản, để nuôi dạy những đứa trẻ tự lập, tự tin, ham học hỏi, khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn.

Kokoro Kindergarten – Lễ ký kết

Trả lời